Facebook Messenger đã cho phép gọi điện tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ Hàng Ngày - Khác' bắt đầu bởi Troc Phan, 23 Tháng chín 2015.

Chia sẻ trang này

 1. Troc Phan

  Troc Phan Calling me Trọc Phan Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  352
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Tây Sơn - Bình Định
  Web:
  Sau nhiều quốc gia khác, người dùng Việt Nam hiện đã có thể thực hiện cuộc gọi voice hoặc video call qua Facebook Messenger.

  Tháng 4 vừa qua, Facebook tung bản cập nhật ứng dụng Facebook Messenger, cho phép bổ sung tính năng gọi video call. Tuy nhiên, ở thời điểm đó tính năng này chỉ áp dụng cho một số thị trường.
  1.png
  Tuy nhiên, mới đây, người dùng Việt Nam đã có thể thực hiện cuộc gọi video call hoặc voice qua ứng dụng Facebook Messenger thông qua kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G.
  Qua thử nghiệm nhanh, Facebook Messenger cho khả năng kết nối cuộc gọi khá, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.
  Với việc bổ sung tính năng gọi video call và voice, Facebook Messenger hứa hẹn trở thành nền tảng kết nối mạnh mẽ, đe dọa các đối thủ như Skype của Microsoft, Google Hangouts và FaceTime từ Apple.

  Tính năng gọi video call trên Facebook Messenger hỗ trợ đa nền tảng, tức là người dùng có thể gọi từ máy iOS sang Android (có cài Messenger) hoặc ngược lại.

  Để thực hiện cuộc gọi video call trên Facebook Messenger, thiết bị di động của người dùng cần phải cài ứng dụng này và yêu cầu máy phải có kết nối mạng.

  Ngoài cách gọi video call qua ứng dụng Messenger trên di động, người dùng cũng có thể thực hiện các cuộc gọi có hình trên nền web bằng cách đăng nhập tải khoản Facebook tại địa chỉ Messenger.com.
   

Chia sẻ trang này