[Guide] Cài Yosemite trên Dell Vostro 14-5480 Broadwell - HD5500.

Thảo luận trong 'Kiến Thức Cơ Bản - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi TheOnlyOne, 28 Tháng sáu 2015.

Chia sẻ trang này

  1. PHUNGVANDO

    PHUNGVANDO Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    ok cảm ơn bạn ạ
     
  2. TungVuu

    TungVuu Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    31 Tháng ba 2016
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tắt card rời là có thể sử dụng được wifi bình thường à bác ?
    Mới tìm hiểu hackintosh khó khăn quá T_T
     
    Chỉnh sửa cuối: 31 Tháng ba 2016
  3. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    :)vga và wifi ko có lq nhau
     
  4. TungVuu

    TungVuu Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    31 Tháng ba 2016
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    vậy nói chung là cài cài vào có dùng được wifi không vậy ?
     
  5. Monkey.D.Luffy

    Monkey.D.Luffy Technical Hackintosh Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    12 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    253
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    k thay hết 2tr
     
  6. TungVuu

    TungVuu Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    31 Tháng ba 2016
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Có cách nào dual boot win và mac mà ko phải cài lại như một máy mới không ?
     
  7. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    ổ cứng ngoài
     
  8. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chào bạn!
    Mình là newbie... mình cũng sử dụng Dell vostro 14-5480 ... i5-5200U .... HD 5500
    mình muốn cài bản OSX Sierra nhưng cài hoài không được.
    còn hướng dẫn của bạn #1 thì mình cảm thấy khó quá làm theo không được :(!
    Có bạn nào đã cài thành công OSX Sierra trên dòng máy này chưa nhỉ?
     
  9. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mình làm nhưng bị lỗi này, mình google và đọc khá nhiều tài liệu cũng như xem khá nhiều video mà sữa như thế nào cũng vẫn bị vậy..
    Nhưng mà vẫn usb ấy mình thử trên máy bạn mình lại ngon lành...
    Không biết là Dell Vostro 5480 của mình có bị gì không :(!
     

    Các file đính kèm:

  10. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    nếu cài el rùi thì cài lên sierra đơn giản, lỗi bạn chưa lên clover mới thì phải:(
     
    anhvietdlkid thích bài này.
  11. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chào bạn ^_^!
    Thật ra mình mới bắt đầu vọc vạch Hackintosh nên kiến thức mình tệ lắm.

    Thật ra mình cài theo hướng dẫn này: (Tại vì hướng dẫn của #1 mình làm theo không nổi, mình tìm không thấy yosemite)
    Please login or register to view links

    Bây giờ mình muốn lên clover mới thì bạn có tài liệu nào không, mình đọc với :D
     
  12. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    hướng dẫn chi tiết rùi mà? cứ theo guide này mà chịch trước đi, khi nào ngon rùi mới lên cũng chưa muộn mà
    p/s đừng làm theo unbit, mulbit làm gì
     
    anhvietdlkid thích bài này.
  13. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    tại mình không thấy bản cài đặt của yosemite ở trên App Store ý bạn!
    Mình thấy có mỗi Sierra à!

    Mà cách cài Yosemite và Sierra có giống nhau không vậy bạn ?

    P/s: mà unbit/ mulbit là gì vậy bạn? Mình google không có ra nơi ^_^!
     
  14. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    bộ cài theo guide này Please login or register to view links
    thay cái pack trong Please login or register to view links vào là đc
     
    anhvietdlkid thích bài này.
  15. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cảm ơn bạn nhiều nha ^_^! Bạn tích cực giúp đỡ mình quá :D!

    Mà cho mình hỏi thêm với.
    Nếu mình cài bản Yosemite thì chạy được phần mềm Xcode mới nhất không vậy bạn ?
    Tại mình đang học lập trình Swift ấy...
    Cảm ơn bạn nhiều nha!
     
  16. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    yo chỉ chạy đến xcode 7.2.1 thui:(
     
    anhvietdlkid thích bài này.
  17. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    vậy nếu tớ cài Yosemite sau đó update lên Sierra thì có được không cậu ? (tại bây giờ tớ mò cách cài hoài mà ứ được)
     
  18. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    lên đc, trên tony có topic lên ấy
    p/s cứ từ ngâm cứu, 1 phát ko ăn ngay đc đâu:(
     
    anhvietdlkid thích bài này.
  19. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cảm ơn bạn nhiều nhaaa... Tớ ngâm cứu đây :D!
     
  20. anhvietdlkid

    anhvietdlkid Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ở bước thay đổi VRAM mình có gặp 1 chút vấn đề:
    - Mình đã gõ lệnh:
    setup_var 0x1EA 0x3

    và máy tính cũng đã báo thành công:
    setting offset 0x1EA to 0x03.


    nhưng khi mình vào windows để check thì mình vẫn thấy hiện 128MB.
    Mình dùng windows 10 update lên từ windows 7...

    Thật ra máy mình có 2 địa chỉ đều hiện y chang nhau
    0x1EA (giống #1)
    0x1E9
    // hình ở file đính kèm
    1.JPG 2.JPG
    Mình cũng chuyển cả 2 địa chỉ này về 0x3 nhưng kết quả vẫn báo là 128MB
     

Chia sẻ trang này