iPhone 6s - Chiếc smartphone tốt nhất của năm 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Apple' bắt đầu bởi SomeOne, 20 Tháng một 2016.

Chia sẻ trang này

 1. SomeOne

  SomeOne Mới Tham Gia

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Trang Yahoo vừa đưa ra bình chọn về ba chiếc smartphone tốt nhất của năm 2015. Và với những gì đã thể hiện trong năm nay, iPhone 6s đã xuất sắc giành lấy vị trí quán quân.

  [​IMG]

  Những lí do mà Yahoo chọn iPhone 6s làm thiết bị đứng đầu bảng xếp hạng này một phần rất lớn chính là do tính năng 3D Touch mà Apple đã trang bị. Tính năng này có thể nói là một bước đột phá lớn của công nghệ cảm ứng, mở ra rất nhiều những tiềm năng mới cho việc sử dụng màn hình cảm ứng trong tương lai, thậm chí theo một số chuyên gia thì tới tận bây giờ, các hãng sản xuất vẫn chưa thật sự tận dụng được một phần nhỏ của tính năng 3D Touch trên iPhone 6s. Bên cạnh đó, thiết kế hấp dẫn cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ, mượt mà cùng camera rất ổn cũng đã giúp cho iPhone 6s thắng cuộc trong năm nay.

  Vị trí á quân thuộc về Samsung Galaxy Note 5. Yahoo cho biết rằng nếu không có tính năng 3D Touch, rất có thể Note 5 mới là thiết bị chiến thắng của năm 2015 bởi phần cứng tuyệt vời, camera đỉnh cũng như màn hình hiển thị xuất sắc của thiết bị này.

  [​IMG]

  Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng chính là Google Nexus 5X với mức giá khá dễ chịu so với những thiết bị khác trong bảng xếp hạng lần này. Nhưng lí do lớn nhất khiến Nexus 5X bị xếp sau Note5 và 6S chính là vì thiết kế không thật sự bắt mắt và nguyên liệu cấu thành máy. Bên cạnh đó, màn hình của Nexus 5X cũng không được tươi sáng như hai thiết bị nói trên.

  [​IMG]

  Vị trí thứ tư trong số những smartphone tốt nhất năm 2015 chính là Motorola Droid Turbo 2. Thiết bị này được xếp ở vị trí cao không hẳn là do thiết kế hay khả năng hoạt động của nó, mà công lao lớn nhất chính là màn hình "chống vỡ" được Motorola dày công thực hiện. Đã có nhiều thử nghiệm làm rơi Droid Turbo 2 được thực hiện nhưng màn hình này đã chứng minh được danh xưng "chống vỡ" của nó không phải chỉ để cho oai. Riêng về mặt này thì Turbo 2 ăn đứt tất cả những thiết bị smartphone hiện có trên thị trường.

  [​IMG]

  Lời kết

  Năm nay, với 3D Touch, iPhone 6S đã là người chiến thắng. Vậy thì liệu Apple sẽ đưa ra tính năng nào khác vào năm 2016 để giữ vững ngôi vương? Và các hãng khác như Samsung, LG, Sony và Motorola sẽ làm gì để vươn lên truất ngôi Apple? Đừng quên những hãng "ngựa ô" như OnePlus với các thiết bị giá rẻ nhưng chất lượng không thể xem thường.

  Năm 2015 sắp kết thúc, hãy cùng chúc mừng Apple và chờ đón những điều tuyệt vời khác mà công nghệ sẽ mang lại cho chúng ta vào năm sau!


  Korlic
   

Chia sẻ trang này