Làm thế nào để kiếm tiền từ YouTube Partner?

Thảo luận trong 'Làm Thế Nào?' bắt đầu bởi nmkhoi, 23 Tháng chín 2015.

Chia sẻ trang này

 1. nmkhoi

  nmkhoi root

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  929
  Đã được thích:
  706
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  coder
  Nơi ở:
  /System
  Web:
  Kiếm tiền Online hiện nay có vô vàn hình thức bao gồm cả chính thống và biến thể. Tất nhiên cách nào cũng kiếm được tiền nhưng hiệu quả thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi cá nhân áp dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết bắt đầu từ đâu.


  Thế nào là YouTube Partner?
  Youtube Partner là chương trình hợp tác của Youtube với các nhà xuất bản video để hiển thị quảng cáo trên các video của họ. Ngoài số tiền thu được từ quảng cáo, các nhà xuất bản còn có thêm nhiều lợi ích như các tính năng cao cấp cũng như hỗ trợ cao hơn từ Youtube.

  Đến thời điểm hiện tại có 2 cách để trở thành Youtube Partner đó là đăng ký trực tiếp với Youtube hoặc đăng ký thông qua một đối tác trung gian hay còn gọi là mạng (Network). Khi đăng ký trực tiếp với Youtube, bạn hoàn toàn dễ dàng làm điều đó và nhận toàn bộ thanh toán từ quảng cáo trên các video của mình thông qua 1 tài khoản Adsense. Nếu đăng ký với Network, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng lớn và hỗ trợ tốt hơn từ Network nhưng thanh toán của bạn sẽ bị chia bớit 20-30% tùy Network và nhận thanh toán thông qua Paypal.

  Cách đăng ký làm YouTube Partner
  Đăng ký trực tiếp với Youtube
  Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

  Bước 1: Từ giao diện trang chủ YouTube, bạn vào theo đường dẫn Kênh của tôi > Trình quản lý video

  [​IMG]

  Bước 2: Các bạn chọn Kênh > Nâng cao và tiến hành đổi quốc gia sang Hoa Kỳ

  [​IMG]

  Bước 3: Các bạn click vào mục Trạng thái và tính năng rồi tiến hành xác minh tài khoản

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn nhấn nút Bật trong mục Kiếm tiền

  [​IMG]

  Như vậy là bạn đã trở thành một Youtube Partner rồi đó. Ngoài ra còn 1 số tính năng hỗ trợ việc đăng tải Video nữa, bạn nên bật tất cả lên.

  Bước 5: Đến đây bạn mới hoàn thành bước đầu trong quy trình kiếm tiền từ Youtube, đó là đăng ký để trở thành đối tác của Youtube, để có tiền vào ví bạn cần phải đăng kýAdsense cho kênh Youtube của mình.

  Lưu ý: Để việc đăng ký Adsense không có rủi ro (không bị từ chối) thì bạn nên có ít nhất 1 video trong kênh của mình.

  Ở phần kiếm tiền, bạn click chọn Xem cài đặt kiếm tiền.

  [​IMG]

  Một khung menu như bên dưới sẽ hiện ra, bạn click vào "Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?" và chọn liên kết tài khoản Adsense.

  [​IMG]

  Và làm theo hướng dẫn của Google là hoàn thành. Đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét duyệt trong 1-2 ngày.

  Đăng ký qua Network
  Có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube có tốt và thu hút người xem hay không. Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh của bạn và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

  Các bạn có thể tham khảo 1 số Network có uy tín sau và làm theo các hướng dẫn của họ để tham gia vào mạng Youtube Partner của họ: Please login or register to view links, Please login or register to view links, Please login or register to view links

  Nguồn: QuanTriMang
   

Chia sẻ trang này