Microsoft Office 2016 chính thức phát hành trên iOS cho Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ Hàng Ngày - Khác' bắt đầu bởi Troc Phan, 23 Tháng chín 2015.

Chia sẻ trang này

 1. Troc Phan

  Troc Phan Calling me Trọc Phan Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  352
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Tây Sơn - Bình Định
  Web:
  Office 2016 về cơ bản như là một phần của bộ ứng dụng dịch vụ Office 365 hoạt động trên nền tảng đám mây. Người dùng sẽ có hai tuỳ chọn khi sử dụng phần mềm bao gồm mua trọn gói bộ cài đặt với giá khoảng 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) hoặc thuê dịch vụ với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng). Tuy vậy, Microsoft vẫn khuyến khích người dùng nên sử dụng gói thuê dịch vụ.
  1448373.jpg

  Người dùng khi sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp đều đặn các bản cập nhật cũng như các dịch vụ tích hợp như Yammer, Delve và Skype for Business, Office 365 Group, Office 365 Planner. Những dịch vụ trên sẽ giúp Office 2016 thực sự là một công cụ chia sẻ và làm việc hiệu quả đối với đông đảo người dùng.

  Bộ ứng dụng bao gồm các ứng dụng con như: Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook, Access và Publisher. Tất cả đều được tích hợp nhiều tính năng mới, hỗ trợ tối đa cho các thao tác cảm ứng.

  [​IMG]

  Một trong những tính năng mới thú vị nhất trên Word đó là khả năng làm việc thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng trao đổi với bạn bè hoặc đồng nghiệp xoay quanh công việc đang làm. Ngoài ra, Excel sẽ bổ sung thêm nhiều dạng bảng, biểu đồ mới, tính năng chuyển đổi chữ viết tay trực tiếp vào phương trình, giúp cải thiện trải nghiệm và gia tăng hiệu suất làm việc cho dân văn phòng.

  [​IMG]

  Trong ứng dụng Outlook 2016, người dùng sẽ có thêm tính năng tìm kiếm thông minh, tự động loại bỏ các thư có mức ưu tiên thấp và hỗ trợ các tệp tin đính kèm trên nền tảng đám mây.

  Microsoft cũng khẳng định, Office 2016 sẽ hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Windows 10. Người dùng có thể sử dụng tính năng Windows Hello để đăng nhập trực tiếp vào máy tính và Office 365. Trong vài tháng tới, trợ lý ảo Cortana sẽ trở nên thông minh và biết cách tương tác hơn với Office 2016. Ngoài ra, tất cả các ứng dụng còn lại đều được Microsoft cải tiến và hỗ trợ tương thích với máy tính chạy Windows 10.

  [​IMG]

  Bạn đọc quan tâm có thể tải về dùng thử Please login or register to view links. Mua Office 365 Please login or register to view links. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chờ đợi thời điểm Microsoft phát hành các bộ cài đặt trong thời gian tới.

  Ngoài ra theo Microsoft Việt Nam, người dùng iPhone, iPad, iPod Touch ở Việt Nam cũng sẽ được phép tải về các ứng dụng Excel, Word và Powerpoint từ App Store Việt Nam (trước đây chưa có). Trong tương lai, dự kiến bản Office 2016 cho Android cũng sẽ được phát hành.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Please login or register to view links
  Please login or register to view links
   

Chia sẻ trang này