Nvidia Web Driver updates for Yosemite

Thảo luận trong 'Công Cụ' bắt đầu bởi Monkey.D.Luffy, 20 Tháng sáu 2015.

Chia sẻ trang này

  1. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    bỏ không tích vào inject nVidia , bắt buộc phải có nvda_drv =1 chứ k phải nvda=1.
    nếu cắm cáp qua cổng VGA thì phải thêm NVCAP nữa còn cắm qua DVI/HDMI thì không cần.
    * nếu máy dùng card Zotac thì xem xét đổi card Asus/GA

    bạn đã thủng chưa ?

    còn con GT630 mình đã cài vô số kể rồi bạn nhé.
     
  2. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chính xác card em là của Asus Geforce 630. Em nghĩ có thể em gặp rắc rối bởi file config.plist do config clover chưa đúng và EFI của em nằm ở disks02 chứ không phải disks01 nên có thiếu sót, xin lỗi vì gõ sai từ. Để em test thử lại. Tks mọi người đã hỗ trợ.
     
  3. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    có cài theo phương pháp của 4rum không ? nếu không thì cài theo 4rum đi. chứ râu ông nọ cắm cằm bà kia k lên đâu.
     
  4. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tạo bản setup thì em làm theo 4rum nhưng làm theo 4rum không boot vào màn hình khởi động được. Sau đó em xài file config bên tonymacx86 thì cài đặt hoàn tất máy. Còn phần cài clover và cài kext này kia thì em làm theo mọi cách từ 4rum lẫn các web nước ngoài khác nhưng không tìm được cách cho máy em. Vẫn không lên được :D. Túm lại là tới bước sau cài đặt rồi mà đang config cho máy không còn usb boot và nhận đủ driver thôi à.
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng hai 2016
  5. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    haizzz râu ông nọ cắm cằm bà kia sao mà lên.
    muốn cài k muốn nghiên cứu cách tạo config thì phải chịu thôi.
    con máy của bạn vào tay mình 1 buổi sáng là xong.

    Giờ cắm qua cổng DVI xem có lên không ?
     
  6. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Không có jack chuyển VGA qua DVI. Dây màn hình em gắn vào cổng VGA card chạy thôi :D
     
  7. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    đọc kỹ mấy cmt trên + guide AIO mà làm? chứ cứ hỏi kiểu này thì cũng ko biết đằng nào mà tl
     
  8. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    k lên là phải thôi. k có con Mac nào có cổng VGA cả, và dự là bạn chưa cho NVCAP vào config
     
  9. Monkey.D.Luffy

    Monkey.D.Luffy Technical Hackintosh Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    12 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    253
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    GT630 mới cài xong. k có vấn đề gì
     
  10. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Đang chờ ông bạn gửi cái VGA - DVI, xài darwin dumper lấy file rom mà nó xuất ra cái thư mục không. Clover trên diễn đàn share làm theo nó không được.
     
  11. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    màn hình boot clover ấn f6 là có file rom chứ đâu:(
     
  12. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Gắn DVI rồi mà vẫn không có cách nào config cho nó boot vào không cần dùng USB được. @@ Oải quá. Đọc hết Guide rồi mà vẫn không tìm ra cách.
     
  13. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    cài clover add boot chưa?:(
     
  14. satthumattrang

    satthumattrang Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    15 Tháng hai 2016
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cài rồi, config những gì máy mình cần nhưng boot vào không cần usb thì nó cứ khởi động lại hoài.
     
  15. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    add boot chưa?
     
  16. DươngTH

    DươngTH Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    2,376
    Đã được thích:
    806
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    iOS Developer
    Nơi ở:
    TP. Hồ Chí Minh
    Web:
    cài xong k copy đồ qua thì lên bằng niềm tin.
     
  17. quyendang214

    quyendang214 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2015
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    cài trên 10.10.5 không dc các bác ơi !
     
  18. Monkey.D.Luffy

    Monkey.D.Luffy Technical Hackintosh Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    12 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    253
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    i don't know :), please read again,
     
  19. quyendang214

    quyendang214 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2015
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Sau khi thêm Web Driver vào thì thêm nvda_drv=1 vào reset tuy nhiên nó vẫn vậy :
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  20. vinhkm6

    vinhkm6 Mới Tham Gia

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    nó full qe/ci là đc
     

Chia sẻ trang này