Quy định bổ sung khi tham gia thảo luận ở khu vực iOS

Thảo luận trong 'Tư Vấn - Hỏi Đáp - Hỗ Trợ Kĩ Thuật' bắt đầu bởi Terminal, 18 Tháng năm 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

 1. Terminal

  Terminal  /sh-3.2# Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  203
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh em, để dễ dàng trao đổi và thuận lợi cho việc support ở khu vựciOS , ngoài quy định chung của diễn đàn OSX.VN, sẽ có bổ sung một số riêng khác.
  Để tránh tranh cãi và kỉ luật không thích đáng, cũng như tạo sự vui vẻ, hoà đồng của tất cả member, đề nghị anh em đọc và tuân thủ một số quy định bên dưới:

  I. Tiêu Đề:
  1./ Tiêu đề phải rõ ràng, ví dụ " JB 8.1 bị lỗi xxx, cần giúp", hay "iPhone hay bị treo/hao pin", những bài viết có tiêu đề như "help me.../giúp em với.../mấy thánh bơi vào đây..." sẽ được xử lý mà không cần báo trước.

  2./ Luôn luôn sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả ở tiêu đề và nội dung bài viết. Khi cần hỗ trợ lỗi tốt nhất nên cung cấp ảnh của lỗi.

  3./ Khi yêu cầu app trên Cydia/Appstore thì không được hối thúc hay comment đại loại như "không ai giúp à?" đại ý là khi mình hỏi người khác phải trả lời ngay.


  Ai sai quy định BQT khu vực toàn quyền edit/del bài viết không cần xin phép. Nếu tái phạm xoá bài. Lần nữa cấm diễn đàn tuỳ mức độ.

  II. Yêu cầu phải tham khảo những kiến thức căn bản.
  1. Những member có các comment: "iOS chán quá, mua Android xài đi", "JB chi cho lỗi máy, để vậy xài đi bạn"...đại ý không hỗ trợ, thảo luận,mà đùa vui đi quá xa để kích động cãi nhau, phân biệt giữa các hệ thống.
  Member vi phạm lần đầu: cảnh cáo, xoá comment. Lần hai: cấm vào box iOS dài hạn.
  2. Dẫn link nhờ vả từ bất kỳ đâu khác ngoài forum và liên quan tới iOS.
  3. Xúc phạm thành viên Supporter vì họ không hỗ trợ được dòng máy nào đó. iOS cũng có những lỗi riêng cả về phần mềm và phần cứng. Tuy nhiên không phải ai cũng từng gặp lỗi đó, những Supporter kiến thức luôn có giới hạn vì họ tiếp xúc với các dòng máy khác nhau ở một cấp độ và hoàn cảnh khác nhau, Không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm hết các dòng iDevice. Nếu vì vậy mà dẫn đến suy nghĩ và lời lẽ không hay về họ thì mình sẽ xử lí mạnh tay những ai vi phạm. Đổi lại, mọi vấn đề khác cứ inbox ý kiến về họ với mình.
   
  nmkhoi thích bài này.

Chia sẻ trang này

: rule
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.