Tổng hợp các phím tắt trong Win 8, 8.1 đầy đủ nhất

Thảo luận trong 'Windows Software' bắt đầu bởi VetPham, 27 Tháng chín 2015.

Chia sẻ trang này

 1. VetPham

  VetPham Mới Tham Gia

  Tham gia ngày:
  21 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với nhiều người không rành rọt về công nghệ cũng như sử dụng máy tính không thường xuyên thì việc sử dụng HĐH win 8 sẽ khó khăn nắm bắt hơn, khó sử dụng hơn. Thường thì mọi người thường quen với HĐH windows 7 hay windows xp. Thế nên việc nắm bắt, biết được những phím tắt trong win 8, 8.1 khiến ta dễ dàng hơn trong việc điều khiển và sử dụng nó hơn. Không chỉ những người không rành lắm về công nghệ mà đối với những người sử dụng thành thạo hay thường xuyên phải sử dụng đến máy tính, họ sử dụng các phím tắt để tăng tốc độ làm việc, tối ưu hóa năng suất lao động, làm tăng năng suất.
  Tầm quan trọng của những phím tắt trong window là rất lớn, thế nên hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tổng hợp các phím tắt trong win 8, 8.1
  Please login or register to view links
  Tổng hợp các phím tắt trong Win 8
  Việc sử dụng thành thạo các phím tắt trong windows 8, 8.1 hay phím tắt trong windows nói chung sẽ giúp tối ưu thời gian, làm việc, học tập nhanh chóng hay làm cho việc sử dụng máy tính trở nên thú vị hơn nhiều. Thường thì các phím tắt ở các phiên bản khác nhau trong windows cũng không có nhiều sự khác nhau, thế nên bạn nắm bắt được bài tổng hợp các phím tắt trong windows của tôi trên đây thì bạn sẽ thành thạo trong tất cả các phiên bản khác nhau như win xp, win 7, win 8, 8.1 hay thậm chí là win 10.
  Chúc các bạn sớm sử dụng thành thạo!
   

Chia sẻ trang này