[Tổng hợp] Trao đổi mua bán đồ chơi/linh kiện - dịch vụ Hackintosh(không thuộc BQT)

Thảo luận trong 'Tư Vấn - Hỏi Đáp - Hỗ Trợ Kĩ Thuật' bắt đầu bởi nmkhoi, 22 Tháng sáu 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

 1. nmkhoi

  nmkhoi root

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  882
  Đã được thích:
  681
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  coder
  Nơi ở:
  /System
  Web:
  Để tạo điều kiện cho anh em cần bán và cần mua các thứ mình cần, mình lập topic này làm khu vực mua bán tổng hợp cho Hackintosh! Tất nhiên sẽ có quy định bên dưới, vi phạm xoá comment hoặc mức xử lí nặng nhất có thể là cấm vĩnh viễn IP liên quan.

  1. Không được lập 1 topic nào khác ở khu vực này. Không dẫn link qua qua blog, diễn đàn, website cá nhân....trong comment giới thiệu dịch vụ kinh doanh bên dưới! Phải cung cấp tài khoản giao dịch, tên họ, số điện thoại rõ ràng, đúng sự thật!

  2. Diễn đàn ko chịu trách nhiệm đảm bảo uy tín cho bất kì người bán nào ở đây, anh em mua đồ chú ý thông tin khi giao dịch và tham khảo chất lượng kĩ khi mua bán!

  3. Không chấp nhận bất kì hành vi gian lận thương mại, lừa đảo internet...mọi vấn đề liên quan đến pháp lí mua bán diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm và sẵn sàng cung cấp bằng chứng liên quan cho cơ quan chức năng nếu cần.

  4. Không bán hàng fake, đểu, kém chất lượng, trộm cắp - tranh chấp...cho anh em! Mọi sản phẩm bán ra phải chấp hành bảo hành đổi trả 7 ngày hoặc lâu hơn nếu có lỗi tự nhiên do thiết bị!

  5. Không tranh chấp, cãi nhau, giải thích, tư vấn ở đây!

  6. Mọi thành viên chỉ được phép viết một comment( nếu dài có thể ngắt ra 2 hoặc 3 nhưng phải liên tiếp), tuyệt đối ko vi phạm vụ "up up", "lên lên"... mọi vấn đề phát sinh, thêm bớt chỉ cần edit post!

  7. Nhưng thành viên nào bị report dù chỉ một lần sẽ bị cấm khỏi group của hội trên FB và diễn đàn vĩnh viễn, nếu nghiêm trọng có thể giao cho cơ quan chức năng xử lí.

  8. Quy định này có thể bổ sung cập nhật mà ko phải thông báo trước. Quy định này có tác dụng kèm theo giải quyết vấn đề phát sinh của khu vực, ngoài ra bạn phải tuân thủ Quy định chung của forum!
   

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.