Vấn đề BẢN QUYỀN tại OSX.VN

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi nmkhoi, 5 Tháng mười một 2016.

Chia sẻ trang này

 1. nmkhoi

  nmkhoi root

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  882
  Đã được thích:
  681
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  coder
  Nơi ở:
  /System
  Web:
  [​IMG]

  1. Tất cả những nội dung số bao gồm: bài viết, link download, hình ảnh, tập tin đính kèm...etc,. cung cấp tại OSX.VN hướng tới việc HỌC TẬPNGHIÊN CỨU cho người dùng. KHÔNG THƯƠNG MẠI HÓA bất kì nội dung nào. Khuyến khích người dùng tôn trọng "BẢO VỆ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ".

  2. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề liên quan hoặc vi phạm bản quyền tác giả thuộc sở hữu của cá nhân, tổ chức của bạn. Liên hệ chúng tôi ngay để giải quyết dứt đểm.

  3. #OSX.VN là website đăng tải, chia sẻ nội dung đến người dùng, chúng tôi không sở hữu hoặc chiếm đoạt bất kì bản quyền liên quan đến phần mềm, nội dung số...trên OSX.VN. Bản quyền thuộc người sở hữu, người viết chương trình hoặc tổ chức/cá nhân có đăng kí bản quyền theo Luật. Trước khi download, sử dụng tài nguyên, người dùng trên OSX.VN buộc phải đồng ý điều khoản này và xác nhận đã tìm hiểu về Bản Quyền Sử Dụng có liên quan.

  4. Chúng tôi chia sẽ các đường dẫn đến tập tin / nội dung và không chịu trách nhiệm về nơi lưu trữ tập tin / nội dung, điều này phụ thuộc vào bên cung cấp hosting, server lưu trữ.

  5. Please login or register to view links không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến nội dung các đường dẫn, nội dung tải về được chia sẽ. Người dùng có bất kỳ hư hỏng, thiệt hại nào do sử dụng các nội dung tải về sẽ không liên quan đến OSX.VN

  6. Bất kì người dùng nào cũng có thể chia sẽ đường dẫn đến nội dung / tập tin có trên OSX.VN (nếu có) đến người dùng khác.

  7. OSX.VN được phát triển, xây dựng và vận hành bởi cá nhân chủ quản website. Không cấp phép sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung của website, tài nguyên chia sẽ có trên OSX.VN, mã nguồn, thiết kế....mà không được sự cho phép của chủ quản website.

   
  daken05 and Troc Phan like this.

Chia sẻ trang này