Về cấp bậc của thành viên trên OSX.VN

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi nmkhoi, 17 Tháng năm 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

 1. nmkhoi

  nmkhoi root

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  882
  Đã được thích:
  681
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  coder
  Nơi ở:
  /System
  Web:
  OSX.VN là sân chơi tự do cho mọi người có độ tuổi 13+, đủ năng lực pháp lí mà cần học tập, trao đổi kiến thức và đam mê về các thiết bị Apple. Diễn đàn tạm thời phân các cấp bậc thành viên như sau tiện cho việc quản lí thôi chứ không gì ghê gớm:

  1. Ban Quản Trị của Diễn Đàn

  • Administrator
  Những anh chàng có nick name màu đỏ trên forum: Là những người có quyền quyết định tối cao của forum, mọi vấn đề sẽ kết thúc khi một trong 5 anh có màu đỏ này đưa ra quyết định cuối cùng. Về mặt nguyên tắc, Administrator là những người ko thể thăng cấp từ các chức bậc khác của forum.
  • Super Moderator
  Những anh chàng cao bồi có nick name màu cam hơi khó tính nhưng vẫn vui nhộn và thường trực quyết định các vấn đề không quá to tát trên forum. Về nguyên tắc, muốn thăng cấp thành Super Moderator bạn phải trải qua quá trình làm Moderator và có nhiều cống hiến cho cộng đồng thì sẽ được xem xét để thăng cấp.
  • Moderator
  Là những người có nick name màu xanh nước biển trên forum, các anh chàng hoạt động năng nổ và thân thiết với anh em nhiều nhất. Về nguyên tắc, muốn làm moderator bạn phải trả qua quá trình làm trial-moderator của forum một thời gian. Có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về một khu vực nhất định của diễn đàn, trực tuyến thường xuyên, có nhiều bài viết mang tính chia sẽ tới cộng đồng. Bên cạnh đó, một moderator cần thân thiện hoà nhã với anh em của forum như bao cấp bậc khác là điều bắt buộc.
  • Trial Moderator
  Phù thuỷ tập sự là những anh chàng mang nick name màu xanh lá đầy hy vọng. Về mặc nguyên tắc, để trở thành T-Mod của forum số lượng bài viết phải đạt mức trên 1000 bài và phải đảm bảo chất lượng về mặt kiến thức. Thái độ hoà nhã, thân thiện, nhiệt tình cũng sẽ được xem xét. Nếu đạt đến khả năng này, bạn hãy inbox cho Administator để tự đề cử mình.

  2. Thành Viên

  • Developer
  Những anh chàng kín cận, nick name có màu nâu. Là các thành viên cậm cụi nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ để chia sẽ cho cộng động một cách không lợi nhuận. Những anh chàng này ko tham gia quản trị, họ luôn là những anh hùng thầm lặng của forum, anh em nên tránh xa mấy tay ấy ra.;)
  • Thành viên VIP
  Lá những anh có nick màu vàng, thành viên thường trực của diễn đàn, gắn bó với diễn đàn. Về nguyên tắc số lượng bài viết phải đạt trên 300 bài, đảm bảo ko vi phạm các nguyên tắc cộng đồng.
  VIP Member sẽ có nhiều quyền lợi ưu ái hơn cái member thường khác của forum. Bên cạnh đó, VIP Member chỉ có thời gian là 3 tháng, sau đó nếu muốn duy trì VIP phải tiếp tục cống hiến cho cộng đồng. Đừng bao giờ dừng lại, chia sẽ càng nhiều học được kiến thức càng nhiều hơn. Trường hợp cá biệt sẽ được set VIP vĩnh viễn:)

  • Thành viên thường
  Là số đông các thành viên còn lại của diễn đàn, ngoài các thành viên kể trên. Là những anh em luôn muốn học tập, chia sẽ kiến thức của mình tới cộng động. Về nguyên tắc, cứ nhấn vào nút đăng kí bạn sẽ giữ ngay bậc này.:eek:
   

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.