Xender: ứng dụng chuyển dữ liệu cực nhanh qua Wi-Fi đa nền tảng

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ Hàng Ngày - Khác' bắt đầu bởi Troc Phan, 29 Tháng chín 2015.

Chia sẻ trang này

 1. Troc Phan

  Troc Phan Calling me Trọc Phan Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  790
  Đã được thích:
  351
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Tây Sơn - Bình Định
  Web:
  [​IMG]

  Hiện nay, việc di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị thuộc những hệ điều hành khác nhau vẫn còn khá khó khăn và không linh hoạt. Chính vì thế techrum xin giới thiệu đến các bạn Xender: ứng dụng giúp chuyển dữ liệu cực nhanh đa nền tảng thông qua kết nối Wifi.

  Theo đó, Xender cho phép các thiết bị smartphone / tablet đang kết nối chung một mạng Wifi khả năng chuyển dữ liệu cực nhanh và dễ dàng. Người dùng có thể chuyển hình ảnh, video, tập tin... Các hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm: Windows PC, Windows Phone, iOS và Android.

  [​IMG]

  Trong thực tế sử dụng, Xender cho tốc độ chuyển dữ liệu vô cùng nhanh. Lấy một ví dụ điển hình, một tấm hình nặng 10MB tốn mất 2 phút 15 giây để chuyển đi thông qua Bluetooth nhưng con số này chỉ là 12 giây nếu sử dụng Xender. Một điểm sáng tiếp theo của ứng dụng này là việc bạn có thể chuyển một tập tin có độ lớn bao nhiêu tùy thích (1MB hoặc 5GB cũng vô tư), miễn sao thiết bị nhận file có đủ dung lượng bộ nhớ là được.

  [​IMG]

  Cách sử dụng Xender cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị vào cùng một mạng wifi. Sau đó vào ứng dụng và nhấn kết nối, Xender sẽ nhanh chóng tìm ra thiết bị ghép nối. Ở giao diện chính, mọi phần mềm, video, hình ảnh, tập tin để được liệt kê ra để bạn dễ dàng chia sẻ.

  [​IMG]

  Hiện Xender đang được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng của mỗi nền tảng di động kể trên. Bạn đọc hãy tải về trải nghiệm và sau đó chia sẻ cảm nghĩ với techrum nhé. Tải về:
  • Please login or register to view links
  • Please login or register to view links
  • Please login or register to view links

  Please login or register to view linksherobass
  Nguồn: Please login or register to view links
   

Chia sẻ trang này